Bạn không sử dụng gạch lát nền phòng khách mà dùng ván sàn gỗ. Ok. Nhưng bạn cần phải sử dụng gạch lát nền nhà tắm. Vật liệu hoàn thiện sàn nhà tắm sẽ giúp không gian sạch sẽ, vệ sinh hơn. Tuy nhiên, gạch lát nền nhà tắm phải chống trơn tốt. Vậy nên mua gạch của hãng nào để có thể đáp ứng nhu cầu chống trơn tốt nhất!

1 Gạch lát nền nhà tắm Viglacera

Thương hiệu gạch ốp lát Viglacera sản xuất ra các mẫu gạch lát nền nhà tắm rất đẹp. Những mẫu gạch lát nền 30×30 với họa tiết giả sỏi độc đáo sẽ thực sự tạo nên nét sống động cho không gian. Hoặc một số mẫu gạch có dạng họa tiết ô vuông hình học cũng rất nghệ thuật. 

Những mẫu gạch lát nền nhà tắm Viglacera có ưu điểm trong thiết kế họa tiết. Dùng gạch Viglacera là cách bạn tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho bất cứ hạng mục nhà tắm trong bất cứ công trình nào. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng nếu chọn gạch lát nền nhà tắm Viglacera. 

gach-lat-nen-nha-tam-cao-cap-6

Vậy gạch lát nền nhà tắm của hãng này có chống trơn không? Khi sản xuất dòng sản phẩm lát sàn nhà vệ sinh, Viglacera đã nghiên cứu để sản xuất gạch có bề mặt có khả năng chống trơn. Thông thường, Viglacera sẽ tạo nhám bề mặt. Một số mẫu gạch men bóng phủ lên trên thì sẽ có kiểu họa tiết nổi khối. Kiểu thiết kế này vẫn giữ nguyên vẻ đẹp bóng bẩy của viên gạch mà lại có khả năng chống trơn cũng rất tốt. 

2 Gạch lát nền nhà tắm Đồng Tâm

Thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm lại sản xuất gạch lát nền nhà tắm theo kiểu thiết kế rất riêng. Các mẫu gạch kích thước nhỏ như gạch 30×30 được sản xuất phổ biến dành cho không gian nhà tắm. Bề mặt gạch cũng được tạo nhám, sần để đảm bảo đặc tính chống trơn cho mặt sàn. 

Về họa tiết, gạch Đồng Tâm lát nền nhà tắm là các mẫu gạch dạng vân giả đá. Bề mặt gạch không có các họa tiết sống động như gạch Viglacera nhưng lại có những vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. 

gach lat nen nha tam

Có một dòng sản phẩm gạch lát nền nhà tắm của Đồng Tâm cũng rất nổi bật. Đó là dòng sản phẩm gạch họa tiết mosaic. Những mẫu gạch mosaic Đồng Tâm có thể lát nền hay ốp tường đều rất đẹp. 

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Đồng Tâm có chất lượng rất tốt. Bề mặt men gạch có nhiều ưu điểm như chống trầy xước và chống mài mòn tốt. Đặc tính chống thấm của gạch Đồng Tâm cũng vượt trội khiến nó trở thành vật liệu hỗ trợ cho các giải pháp chống thấm nhà tắm. 

3 Gạch lát nền nhà tắm của Taicera

Thương hiệu gạch Taicera nổi bật với nhiều mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn vượt trội. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng gạch Taicera là có bề mặt nhám sần với lớp men khô. Đặc biệt nhất là Taicera tập trung sản xuất riêng các BST gạch có kiểu họa tiết vừa đặc sắc vừa chống trơn. 

Những BST gạch như Hove, anti-slip… được dùng để lát nền sân vườn hoặc nhà tắm rất tuyệt vời. Những sản phẩm gạch lát nền nhà tắm của Taicera còn rất giống với đá tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế nhà tắm theo hướng mộc mạc thì gạch lát nền Taicera là vật liệu được khuyên dùng.  

  1. Nên dùng gạch lát nền của hãng nào?

Theo đánh giá thì gạch lát nền chống trơn tốt nhất thuộc về thương hiệu gạch Taicera. Tuy nhiên, tùy vào kiểu thiết kế nhà tắm cũng như yêu cầu thi công mà bạn chọn gạch Đồng Tâm và Viglacera. Vì thực tế gạch Taicera có ít mẫu mã và màu sắc. 

Nếu có điều kiện tốt hơn về tài chính thì các mẫu gạch lát nền nhà tắm Tây Ban Nha là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên giá gạch Tây Ban Nha nhập khẩu thường lớn. Gạch thường chỉ được dùng trong các không gian cao cấp như phòng khách, sảnh, trung tâm thương mại. Một số gia đình có điều kiện mới có thể dùng gạch nhập khẩu Tây Ban Nha cho khu vực nhà tắm. 

Cho dù quyết định mua gạch lát nền nhà tắm của Taicera, Viglacera, Đồng Tâm hay gạch nhập khẩu, bạn cũng phải đến mua sắm tại các đại lý uy tín nhất. Lựa chọn đại lý phân phối gạch chính hãng để mua gạch chất lượng tốt cho công trình. 

Mua gạch chất lượng chính hãng giúp công trình bền vững. Bạn sẽ không phải tốn chi phí cho sửa chữa hay thay mới sau này. 

Liên hệ đại lý gạch ốp lát Hải Linh để mua gạch lát nền nhà tắm chống trơn chất lượng chính hãng. Gọi hotline hoặc đến trực tiếp Showroom gạch Hải Linh để đặt hàng.