Gạch lát nền Đồng Tâm hiện nay khá đa dạng về mẫu mã  trong đó gạch vân gỗ và gạch vân đá được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất. Chọn gạch lát nền Đồng Tâm nên chọn gạch vân gỗ hay vân đá, bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây và có thể tự trả lời câu hỏi cho mình nhé!

Ưu điểm của gạch lát nền Đồng Tâm họa tiết vân gỗ

Gạch lát nền Đồng Tâm họa tiết vân gỗ có đặc điểm nổi bật là những đường vân gỗ tự nhiên. Những đường vân gỗ này được in công nghệ tiên tiến nên sống động như thật.

gach dong tam van go

Gạch Đồng Tâm vân gỗ khắc phục được nhiều nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp.   Sàn gỗ công nghiệp thường có khả năng chống thấm nước thấp, thường bị mối mọt, chịu được lực tác động thấp. Tuy nhiên với gạch vân vỗ thì hầu như khắc phục được những hạn chế này. Gạch vân gỗ chịu được lực tác động lớn. Bên cạnh đó, gạch cũng có khả năng chống thấm nước, chống mối  mọt cao.

Khi sử dụng gạch lát nền Đồng Tâm vân gỗ không gian nhà bạn sẽ mang hơi hướng của sự truyền thống, mộc mạc, giản dị. Không gian nhà bạn sẽ mang nhiều nét đậm văn hóa Á Đông.

Ưu điểm của gạch lát nền Đồng Tâm hoạ tiết vân đá

Gạch lát nền Đồng Tâm họa tiết vân đá thường có màu sắc của đá tự nhiên. Những đường vân nhẹ nhàng. Gạch lát nền Đồng Tâm  họa tiết vân đá khi sử dụng mang đến không gian không gian gần gũi với tự nhiên. Sử dụng mẫu gạch này lát nền mang phong cách châu Âu hiện đại, độc đáo.

gach lat nen van da dong tam

Gạch lát nền họa tiết vân đá phù hợp với nhà ở phong cách thiết kế hiện đại, phong cách thiết kế tối giản đương đại mang đến không gian đơn giản song không kém phần đẳng cấp.

Mỗi kiểu họa tiết gạch mang đến một không gian đặc trưng riêng. Nếu bạn là người yêu thích phong cách truyền thống giản dị có thể chọn mẫu gạch Đồng Tâm họa tiết vân gỗ. Nếu bạn là người yêu thích phong cách châu Âu hiện đại bạn có thể chọn những mẫu gạch Đồng Tâm họa tiết vân đá.

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ có thể có được câu trả lời cho mình về việc nên chọn mẫu gạch họa  tiết vân đá hay vân gỗ. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua gạch liên hệ với showroom Hải Linh ngay nhé. Với nhiều mẫu gạch vân đá, vân gỗ đa dạng kích thước, chất liệu tại showroom Hải Linh chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu gạch ưng ý nhất cho nhà ở của gia đình mình.

>>> Xem thêm: Gạch lát nền phòng khách màu đen hợp với người mệnh gì?