Gạch ốp tường 30×60 là dòng gạch ốp tường có kích thước khá phổ biến hiện nay.  Tùy vào đặc điểm diện tích từng căn phòng, khi sử dụng mẫu gạch này sẽ có cách ốp cách phối gạch phù hợp. Sau đây là 3 cách phối gạch ốp tường 30×60 phổ biến nhất hiện nay song vẫn mang đến nét đẹp hiện đại cho căn phòng.

Ốp so le nằm ngang

Ốp gạch tường 30×60 so le nằm ngang là cách ốp các viên gạch nằm ngang so le với nhau. Với cách ốp này không gian phòng sẽ được mở rộng hơn về chiều ngang. Cách ốp này thích hợp với không gian có diện tích nhỏ, sẽ giúp không gian thêm phần rộng rãi hơn.

gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-thuy-1

>>Chi tiết mẫu gạch 30×60 tại đây: https://gachdongtam.vn/san-pham/Granite-Men-Porcelaine-Ceramic-30×30-30×60.html

Ốp so le nằm dọc

Ốp so le nằm dọc là  cạch ốp các viên gạch thẳng đứng so le với nhau. Đặc điểm của cách ốp gạch này sẽ  làm gia tăng thêm chiều cao cho không gian. Chính vì vậy những căn phòng có chiều cao hạn chế có thể sử dụng cách ốp này.

gach men op lat

>>Xem thêm mẫu gạch cho người mệnh thổ: https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-tho-476/

Ốp gạch liền kề

Ốp gạch liền kề là cách ốp liên tiếp các mẫu gạch với nhau theo chiều ngang hoặc theo chiều dòng. Đây là cách ốp gạch đơn giản, dễ thi công, mang đến vẻ đẹp đơn giản, hài hòa cho không gian.

 Ngoài những cách phối gạch ốp tường phổ biến như trên, nhiều người còn sử dụng phối gạch ốp tường theo hình zich zac. Cách phối này mang đến vẻ đẹp độc đáo, lạ lùng và ghi đậm dấu ấn riêng. Tuy nhiên với cách phối này nếu không biết cân đối, hài hòa sẽ dễ gây rối mắt, làm mất tính thẩm mỹ.

Trên đây là những cạch phối gạch ốp tường 30×60. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua gạch ốp tường 30×60 có thể đến hệ thống showroom Hải Linh. Showroom Hải Linh có rất nhiều mẫu gạch ốp tường 30×60 đa dạng về màu sắc. Bên cạnh các dòng gạch men còn có gạch đồng chất, gạch vân gỗ… Bên cạnh dòng chất liệu ceramic còn có gạch đồng chất…

Các mẫu gạch đa dạng, chất lượng chính hãng, khi đến với showroom Hải Linh bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu gạch phù hợp nhất cho ngôi nhà, công trình nhà ở của mình. 

Xem ngay mẫu gạch mới nhất :https://gachdongtam.vn/