Phòng ngủ luôn là một căn phòng ẩn chứa nhiều điều thú vị. Không gian này chính là nơi giúp con người hồi phục lại sức khỏe sau ngày dài mệt mỏi. Tầm quan trọng của nó khiến cho việc thiết kế nội thất cần được quan tâm đặc biệt. Hãy sử dụng những mẫu gạch lát nền phòng ngủ đẹp để tạo dựng nên một căn phòng như ý.

>>> Xem thêm gạch lát nền phòng ngủ đẹp tại: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/5-mau-gach-lat-nen-phong-ngu-dep-doc-la-sang-chanh-378.html

Một căn phòng ngủ đẹp với gạch giả đá vừa cổ kính lại vừa hiện đại

Không gian phòng ngủ có nét cổ điển những cũng rất hiện đại và sang trọng với gạch giả đá. Những mẫu gạch lát nền phòng ngủ này thường được lấy ý tưởng từ những phiến đá tự nhiên. Đó có thể là những đường vân đá bị bào mòn theo thời gian. Khi ốp lát tạo nét thời gian xa xưa cũng như những dấu ấn kiến tạo của tự nhiên.

 gach lat nen phong ngu dep

Ốp lát các mẫu gạch vân đá đẹp cho phòng ngủ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tuy nhiên cần lưu ý một chút khi chọn gạch giả đá, các bạn không sử dụng gạch bóng nhẵn. Vì nó sẽ tạo sự lạnh lẽo cho không gian. Có rất nhiều mẫu gạch vân đá với lớp men thô, men bóng mờ cho các bạn lựa chọn.

Căn phòng ngủ ấm ấp và gần gũi với gạch lát nền giả gỗ

Những viên gạch lát nền giả gỗ luôn mang lại cảm giác gần gũi và ấm áp. Nó là điều cần được đáp ứng cho phòng ngủ. Vì thế, những căn phòng ngủ đẹp với gạch lát nền giả gỗ luôn được áp dụng khi thiết kế.

Các bạn có thể lựa chọn những mẫu gạch vân gỗ có màu tối trầm như thế này. Nó đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu nhất. Một phong cách phòng ngủ thanh lịch nhưng vẫn có nét sang trọng.

gach lat nen gia go

Gạch lát nền phòng ngủ là những mẫu gạch vân gỗ có màu sắc tương sáng hơn. Nó giúp căn phòng trông sáng hơn và rộng hơn. Đây là màu sắc  được sử dụng khá phổ biến trong thi công lát sàn nhà hiện nay.

Phòng ngủ đẹp táo bạo với cách ốp lát gạch 3D

gach op tuong 3d

Rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu gạch lát nền 3D cho phòng ngủ của mình. Những viên gạch có họa tiết thiên nhiên sẽ tạo nên bức tranh ảo diệu ngay trong chính phòng ngủ. Bạn sẽ được chìm đắm vào thế giới tự nhiên rất sống động.

Nhưng phòng ngủ táo bạo với kiểu lát gạch 3D này thường được áp dụng với những người cá tính. Nhiều khi với những mẫu gạch lát nền kiểu này con người lại rất dễ bị phân tâm và khó đi vào giấc ngủ hơn. Nhưng không phủ nhận đây cũng là một mẫu gạch lát nền phòng ngủ đẹp. Khi thiết kế nội thất căn phòng này, nó sẽ là một gợi ý thú vị cho bạn.

Đừng vội từ bỏ những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp. Gạch lát nền chính là bước khởi đầu cho những cách trang trí, sắp đặt tiếp theo. Bởi vậy, khâu chọn gạch lát nền phòng ngủ cũng rất quan trọng. Một lưu ý nữa là không nên bỏ qua chất lượng gạch ốp lát để có được không gian đẹp và bền vững.

>>> Xem thêm cập nhật mẫu gạch lát nền phòng ngủ xu hướng 2019 nhập khẩu cao cấp