Gạch ốp lát khổ lớn đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất, đặc biệt là năm 2021. Gạch khổ lớn tái tạo vật liệu cẩm thạch, hoa cương hay vân gỗ tự nhiên hơn sự lặp lại nhàm chán của các viên gạch khổ nhỏ giống nhau. Những viên gạch khổ lớn với vân tự nhiên không giống nhau tạo nên sàn tường vô cùng sang trọng, thoải mái nhưng có đặc tính cơ lý hóa bền hơn rất nhiều so với vật liệu tự nhiên.

Tổng hợp những sai lầm khi mua gạch ốp lát khổ lớn
Tổng hợp những sai lầm khi mua gạch ốp lát khổ lớn

Khách hàng rất dễ gặp phải những sai lầm này khi mua gạch khổ lớn

 Hiện nay, nhiều gia chủ đã không tìm hiểu kỹ về gạch ốp lát và dẫn đến TAI NẠN KHI MUA GẠCH KHỔ LỚN ứng dụng trong không gian sang trọng như biệt thự, nhà phố, khách sạn…Sau đây chúng tôi sẽ phân tích kĩ để các bạn biết đến những tai nạn cơ bản để tránh trong quá trình mua gạch ốp lát.

Đầu tiên đó là chọn gạch giữa các viên giống nhau, khi ốp lát lên không gian rất nhàm chán và giảm giá trị chất lượng không gian. Từ đó khi nhìn vào tổng thể căn phòng thiết kế không tự nhiên, lạc hậu và có phần kém sang, vì thế mà các bạn hãy đặc biệt chú ý.

Gạch lát nền khổ lớn
Gạch lát nền khổ lớn

Thứ 2 đó là mua những sản phẩm không đạt chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc không quan tâm đến nhà sản xuất là ai. Điều này vô cùng nguy hiểm dẫn đến chất lượng sản phẩm không được như mong đợi và có thể bị hỏng hóc bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao mà khi mua hàng, người mua phải chú ý vào thương hiệu, nơi sản xuất và hỏi kỹ về dịch vụ bảo hành để được hưởng những ưu đãi cần thiết.

Điều thứ 3 ít người biết đến đó là mua những sản phẩm nhập khẩu có cùng thông số kỹ thuật nhưng lại phải trả giá cao từ 2- 4 lần giá trị thực của sản phẩm do bị đẩy lên bởi các khâu thương mại, lãng phí hàng trăm triệu đồng/căn nhà. Điều này thật sự lãng phí nên khách hàng phải thật sự lưu ý.

Một vấn đề liên quan đến thi công đó là không sắp xếp các bề mặt thiết kế trước khi thi công, khi thi công không dùng ke và giữ khoảng cách mạch dẫn đến những sai lầm và làm xấu đi sản phẩm khi thi công.

>>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu gạch ốp tường phòng khách hiện đại và sang trọng: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/gach-op-tuong-phong-khach-376.html

Hy vọng với những sai lầm khi mua gạch ốp lát khổ lớn này, bạn sẽ có những cái nhìn đúng đắn hơn về mẫu gạch này. Và nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu gạch lát nền khổ lớn 80×80, 100×100 hoặc các mẫu gạch khổ lớn khác, thì hãy liên hệ ngay với Hải Linh theo số 1900.599.828 để được tư vấn chính xác và chi tiết nhất.

CHIA SẺ