Gia chủ sinh năm 1985, năm nay đã ngoài ba mươi tuổi, rất nhiều người sau một thời gian làm việc chăm chỉ, tiết kiệm tiết bạc đã đủ sức để xây dựng một ngôi nhà khang trang cho nhà ở của mình. Gia chủ sinh năm 1985 xây nhà như thế nào thì thuận theo phong thủy ngũ hành, đọc tham khảo những thông tin dưới đây bạn sẽ có câu trả lời, biết cách chọn gạch lát nền phòng khách thuận phong thủy nhất cho gia chủ mệnh Kim sinh năm 1985.

  1. Tư vấn chọn gạch phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 1985

1.1 Gam màu tương sinh tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Những gam màu có bản mệnh Thổ đặc trưng như vàng đất, nâu đất, cam đất tương sinh với bản mệnh Kim. Chính vì thế, gia chủ mệnh Kim xây nhà cần tư vấn chọn gạch lát nền phòng khách nên chọn gạch lát nền có những gam màu trên.

>>Xem ngay: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/mau-gach-lat-nen-phong-khach-418.html

Trên thị trường gạch ốp lát cho nhà ở hiện nay, những mẫu gạch có gam màu như trên không hề thiếu. Rất nhiều mẫu gạch ốp lát có gam màu vàng đất, nâu đất, cam đất, có họa tiết vân đá tự nhiên, bên cạnh đó còn có nhiều mẫu họa tiết vân gỗ, bạn rất dễ dàng để có thể lựa chọn được mẫu gạch vừa thuận phong thủy vừa đẹp độc đáo theo phong cách nhà ở của gia đình mình.

1.2 Gam màu tương hợp cho gia chủ mệnh Kim

Nếu như những gam màu tương sinh cho gia chủ mệnh Kim thuận phong thủy nhất thì những gam màu tương hợp gia chủ mệnh Kim xếp hạng thứ hài, hài hòa về phong thủy và cũng mang lại an lành, may mắn cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.
Mệnh Kim tương sinh với mệnh Kim. Chính bởi vậy, người mệnh Kim có thể chọn một số gam màu gạch như vàng, ghi, xám, trắng, rất hợp phong thủy. Bởi vì đây đều là những gam màu bản mệnh , đặc trưng nhất cho người mệnh Kim.

Trên thị trường gạch ốp lát cho nhà ở hiện nay, những mẫu gạch có gam màu trắng, xám, ghi, vàng có rất nhiều mẫu đa dạng họa tiết. Không khó để bạn có thể lựa chọn được mẫu vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở vừa thuận phong thủy.

1.3 Gam màu tương khắc cho gia chủ mệnh Kim

Tư vấn chọn gạch lát nền phòng khách cho gia chủ sinh năm 1985 mệnh Kim bên cạnh những màu sắc gạch thuận phong thủy bạn cũng nên lưu ý một số loại gạch rất không hợp phong thủy, tương khắc với gia chủ mệnh Kim. Đó là những gam màu của bản mệnh Hỏa và bản mệnh Mộc. Đây là 2 gam màu cực xung khắc với mệnh Kim, đặc biệt là mệnh Hỏa, bởi vậy nếu có thể bạn nên “né” chọn.

Một điều tuyệt vời cho gia chủ mệnh Kim sinh năm 1985 chọn gạch lát nền phòng khách thuận phong thủy là gam màu của bản mệnh Mộc thường chủ về xanh lá với các gam màu như xanh lục, xanh non, xanh ngọc… Các hãng gạch rất ít khi sản xuất.

>>Xem ngay: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/phan-khuc-gia-gach-lat-nen-phong-khach-cua-dong-tam-870.html

Trong khi đó, gam màu bản mệnh của bản mệnh Hỏa chủ về những gam màu rực rỡ như đỏ, cam, hồng, tím, càng rất ít được các hãng gạch sản xuất. Và thường ít được các gia chủ lựa chọn cho nhà ở. Trong khi đó những gam màu hài hòa, thuận phong thủy cho mệnh Kim với màu sắc nhã nhặn, trung tính chiếm phần lớn màu sắc gạch cho nhà ở hiện nay.

2. Một số lưu ý khi chọn gạch lát nền phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

-Chọn màu gạch lát nền nên hài hòa màu sắc với gạch ốp tường, ví dụ nếu bạn chọn gạch màu vàng lát nền bạn có thể chọn gạch ốp màu vàng, chọn màu ghi lát nền nên chọn gạch ốp tường có gam màu ghi. Đồng thời gạch lát nền phòng khách và gạch ốp tường phòng khách nên có sự hài hòa về mặt kích thước với nhau, và tỷ lệ hài hòa cùng với diện tích không gian phòng khách.

-Nếu phòng khách của bạn có diện tích nhỏ, bạn nên tránh chọn những gam màu tối sẽ thu hẹp không gian nhà ở.

– Bạn nên chọn đại lý uy tín để mua gạch. Bởi vì mua gạch xây nhà thường mua số lượng lớn, kinh phí bỏ ra xây dựng nhiều.

>>Nguồn: Tư vấn cách chọn gạch lát nền phòng khách phong thủy cho gia chủ 1985

Nếu bạn cần tư vấn cách chọn gạch lát nền phòng khách chi tiết hơn, muốn tham quan nhiều hơn các mẫu gạch lát nền, ốp tường nhà ở mời bạn đến hệ thống showroom Hải Linh gần nhất để có thể trải nghiệm trực tiếp.Hải Linh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!