Gạch lát nền 400×400 của hãng Đồng Tâm là dòng gạch ốp lát được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn có nên chọn sản phẩm này không? Những kiến thức được Showroom Hải Linh chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

Xem thêm: Gạch ốp lát Đồng Tâm bảo vệ ngôi nhà và nâng cao thẩm mỹ

Chất lượng gạch lát nền 400×400 Đồng Tâm tốt

Mua bất cứ sản phẩm nào thì khách hàng luôn quan tâm chất lượng hàng đầu. Chất lượng gạch được đánh giá dựa trên nguyên liệu, men gạch, công nghệ sản xuất,… Nếu gạch kém chất lượng sẽ dễ bị rạn nứt, sứt vỡ hay cong vênh. Các sản phẩm gạch lát nền 400×400 Đồng Tâm có chất lượng cao. Gồm có cả xương gạch ceramic và xương gạch granite. Mỗi sản phẩm gạch ra đời đều được đánh giá cao về độ bền, đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn vật lý. Kết cấu gạch lát nền Đồng Tâm 400×40 rất chắc chắn, chống thấm, khả năng chịu lực tốt.

gạch lát nền 400x400 Đồng Tâm 

Gạch có độ phẳng cao, dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường. Bạn chỉ cần cầm nghiêng viên gạch ở dưới nguồn sáng tự nhiên sẽ thấy được mặt gạch có bị gợn sóng không. Hoặc bạn cũng có thể đặt gạch xuống nền và chiếu đèn lên gạch để quan sát. Gạch càng phẳng thì bóng đèn sẽ càng thẳng.

Nguồn gốc gạch lát nền 400×400 Đồng Tâm rõ ràng

Đồng Tâm là hãng gạch ốp lát Việt ra đời từ năm 1969. Đây là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao uy tín nhiều năm liền. Là sản phẩm gạch nội địa, nguồn gốc của gạch lát nền 400×400 của Đồng Tâm rất rõ ràng. Chất lượng gạch được kiểm định kỹ lưỡng. Nếu khách hàng mua sản phẩm gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm cũng được xử lý nhanh chóng và thuật tiện.

Gạch lát nền 400x400 Đồng Tâm

Tính thẩm mỹ gạch Đồng Tâm 400×400 được đánh giá cao

Không chỉ đảm bảo yêu cầu của khách hàng về chất lượng. Tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng nhận được sự tin yêu của khách hàng. Kích thước gạch lát nền 400×400 phù hợp với những diện tích nhỏ và vừa. Với sự cân đối, hài hòa đem lại, tạo cho không gian cảm giác rộng rãi. Mẫu mã gạch lát 400×400 Đồng Tâm cũng rất đa dạng. Các đường nét được thể hiện sống động, màu sắc tinh tế. Được ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cho tính thẩm mỹ cao.

Gạch lát nền 400x400 Đồng Tâm

Giá gạch lát nền 400×400 phải chăng

Giá gạch lát nền 400×400 hoàn toàn có ưu đãi hấp dẫn hơn so với chất lượng gạch. Đa số các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng sẽ đều được bán với giá cao. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm gạch Đồng Tâm này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà giá cả đưa ra cũng hợp lý. Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp.

Mời khách hàng đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh để trải nghiệm gạch lát nền 400×400 ngoài thực tế. Gọi ngay đến Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm tại: https://gachdongtam.vn