Từ xưa đến nay, bức tường trong mọi không gian luôn được coi trọng và xứng đáng được tân trang làm mới cũng như đánh giá cao khi trang hoàng không gian này, tuy nhiên điều đó có thể thể hiện trong nhà của bạn. Cho dù bạn đã có một căn phòng cụ thể trong tâm trí hay muốn cung cấp cho toàn bộ tài sản của mình sự đối xử của hoàng gia, phạm vi gạch ốp tường linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của mình.

Xem thêm:

1- Gạch ốp tường cho nhà bếp :

Khi nói đến việc loại bỏ căn phòng bận rộn nhất của ngôi nhà bằng một số gạch ốp tường nhà bếp chất lượng cao, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Với các tùy chọn từ gạch metro cổ điển đến giật gân đàn hồi, việc tìm gạch ốp tường cho nhà bếp rất dễ dàng – ngay cả khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sang trọng sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Để có một màu sắc rực rỡ và bổ sung đặc sắc, tại sao không khám phá bộ sưu tập Good Vibes của chúng tôi ? Với hình dạng lục giác của chúng và lựa chọn các sắc thái, bạn có thể trộn và kết hợp với nội dung trái tim của bạn để đạt được một kết thúc hiện đại, tuyệt đẹp. Nếu kiểu dáng đẹp và sang trọng phù hợp với sở thích của bạn, bạn không thể sai với gạch ốp tường Bellagio của chúng tôi , bổ sung cho hầu hết mọi phối màu nhà bếp.

gach op tuong phong khach

2- Chọn gạch ốp tường cho phòng tắm :

Các điều kiện ẩm ướt liên quan đến phòng tắm làm cho lựa chọn ốp lát của bạn quan trọng hơn ở đây hơn bất kỳ nơi nào khác. Rất may, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn gạch ốp tường phòng tắm mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ ngoài tuyệt vời và vật liệu cứng. Nếu bạn đang tìm kiếm gạch ốp tường cho phòng tắm, đồ sứ thực tế và đồ gốm dễ lau chùi sẽ tạo ra những lựa chọn hợp lý và giá cả phải chăng mà vẫn quay đầu.

Từ các đường viền khảm đẹp và các buồng tắm cho đến các tấm ốp tường khổ lớn được cắt sạch, mang đến một kết thúc phong cách nhưng đầy chức năng không thể dễ dàng hơn. Cho dù bạn muốn táo bạo và đẹp hay bình tĩnh và thanh thản, với lựa chọn gạch ốp tường phòng tắm ấn tượng của chúng tôi, tất cả những gì bạn phải làm là quyết định xem loại gạch nào phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

>>> Tại sao nên chọn mua gạch ốp tường hoàn thiện ngôi nhà của mình?

3- Chọn gạch ốp tường cho phòng khách :

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà và không xứng đáng với những gì tốt nhất khi nói đến thiết kế nội thất. Gạch ốp tường phòng khách có sẵn trong một loạt các màu sắc, hoa văn, hình dạng và kích thước rực rỡ – có nghĩa là bạn có thể bổ sung trang trí sang trọng với một số sắc thái mùa thu phong phú hoặc bơm một số màu sắc vào một căn phòng bị tắt tiếng bằng cách tìm gạch ốp tường cho phòng khách được trang trí lớn , màu sáng.

Từ lò sưởi lấy cảm hứng từ cổ điển đến các bức tường đặc trưng kết cấu, tô điểm cho bức tường phòng khách của bạn bằng gạch là cách lý tưởng để giới thiệu một số nét duyên dáng thanh lịch. Kết thúc với nhiều đồ nội thất mềm và bạn sẽ có một không gian xa hoa được trang trí để thư giãn.

4- Chọn gạch ốp tường cho phòng ngủ :

Cho dù bạn thích phòng ngủ của mình là khu vực zen được tắm trong những sắc thái tinh tế, dịu nhẹ hay bạn cần boudoir của bạn để tạo ra một tác động mạnh mẽ, theo dõi gạch ốp tường phòng ngủ phù hợp không nên là một vấn đề. Đặt ngôi nhà của bạn tách biệt với một bức tường tuyên bố nổi bật phía sau đầu giường của bạn, được làm hoàn toàn từ gạch ốp tường có hoa văn – hoặc chọn gạch ốp tường mát mẻ thay thế, để thay thế thông minh và hiện đại.

5- Chọn gạch ốp tường cho hành lang :

Là cửa ngõ vào nhà của bạn, hành lang thường là một khu vực bị bỏ quên khi nói đến thiết kế nội thất, với sự tập trung hoàn toàn vào chức năng chứ không phải là thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc bổ sung một số gạch ốp tường có thể dễ dàng đưa một số phong cách vào không gian chức năng này – đồng thời nâng cao các đặc tính thực tế của khu vực được trodden này, bảo vệ các bức tường khỏi các vết trầy xước và vết trầy xước không thể tránh khỏi.

Cho dù bạn chọn các thiết kế bắt mắt hay tạo cảm giác hùng vĩ với gạch gương được làm từ thủy tinh, chúng tôi tự tin rằng hành lang của bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ và buồn tẻ nữa.

Với từng không gian lại có sự lựa chọn gạch ốp tường phù hợp tuy nhiên để lựa chọn được mẫu gạch ốp tường phù hợp đảm bảo giá thành chất lượng hãy đến mua gạch ốp tường tại showroom Hải Linh để có sự lựa chọn tốt nhất.